Random CF Vip 2

✅ Shop Thử Vận May Cf Uy Tín, Bảo Mật Số 1 VN ✨ Shop Game Đột Kích Uy Tín
✅ Thử Vận May Đột Kích Giá Rẻ - 100% Acc cf trắng thông tin, đúng mật khẩu ✨ Shop Mua Acc Cf Giá Rẻ
✅ Mua Nick Đột Kích Siêu Cấp Vip, Full Skin giá rẻ ✨ Shop Acc Đột Kích VIP
✅ Sở hữu Acc Đột Kích Nhanh - chỉ trong vòng 30s ✨ Mua Acc Cf Nhanh

THỬ VẬN MAY CF - Random CF Vip 2 Nhận Nick Khủng:

 • 100% nick cf đúng mật khẩu
 • 100% trắng thông tin
 • 90% nick có báu vật
 • 10% nick đột kích vip

1. Các Mục Thử Vận May Cf Tại Shop Acc CF

Shop game Đột Kích cung cấp các dịch vụ Thử Vận May Cf từ Vip 1 - Vip 3 hay còn gọi là Random Cf Vip 1, Random Cf Vip 2, 3.

Đây là một hình thức bán Acc cf Siêu Vip với giá đặc biệt RẺ và chỉ đòi hỏi ở bạn đó là “VẬN MAY”! Rất nhiều game thủ đã sở hữu được những chiếc nick đột kích cực ngon chỉ từ 18K tại shop đột kích.

1.1. Các Vòng Thử Vận May Cf Tại Shop

Như đã nói, shop mua acc cf có 3 vòng Thử Vận May Cf: Vip 1 - Vip 3. Ở mỗi vòng Thử Vận May Cf này sẽ có 1 mức giá, và tỷ lệ trúng acc đột kích khác nhau. Mức giá cao hơn thì tỷ lệ trúng được acc cf ngon, chất cũng sẽ cao hơn, cụ thể:

Random Cf Vip 1:

 • Mức giá: 15K
 • Tỷ lệ: 100% nick đúng mật khẩu, 75% acc có thông tin và có báu vật, 20% acc trắng thông tin, 5% acc bị khóa.

Thử Vận May Cf Vip 2:

 • Mức giá: 25k
 • Tỷ lệ: 100% nick đúng mật khẩu và trắng thông tin, 90% nick có báu vật, 10% nick vip.

Thử Vận May Cf Vip 3:

 • Mức giá: 100k
 • Tỷ lệ: 100% Nick trắng thông tin, đúng mật khẩu; 50% Acc cf sở hữu 3z ngẫu nhiên, vĩnh viễn; 50% acc sở hữu nhiều báu vật ngon.

Xem thông tin các acc bạn có thể trúng ở đâu? Bạn có thể tham khảo các Acc cf tại mục Nick Đột Kích! Đây sẽ là các acc mà bạn có thể ngẫu nhiên nhận được khi chơi Thử Vận May Cf tại shop.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu Nick Đột Kích SIÊU CẤP VIP. Có rất nhiều vật phẩm HOT, được yêu thích, mà có khả năng là bạn phải mất rất lâu với có thể cày được:

 • TMP Búp Bê Săn Zombie cực phê - Acc Cf Cựu Binh - được 1 VK tùy chọn khi online 6 ngày (AWM.AK,3Z,Quắm,M4).
 • Cấp bậc đa dạng từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Sở hữu chục vật phẩm siêu VIP: Venus Vĩnh Viễn, Athena Vĩnh Viễn, M4A1-S-Quan Vũ Vĩnh Viễn, AN94 Galaxy Vĩnh Viễn, MP5K A4 - Breeze Vĩnh Viễn, Steyr TMP-Justice Vĩnh Viễn, Kinetics CPW Vĩnh Viễn, M4A1-S-Predator Vĩnh Viễn, AK12-Knife Iron Spider Vĩnh Viễn, M4A1-S-Iron Wolf Vĩnh Viễn, Ak-47-knife-Chaos Dragon Vĩnh Viễn, AK12-Urban Vĩnh Viễn, AK47 Silver Vĩnh Viễn, AK47 Cartoon CF Vĩnh Viễn, Blade M4A1 mini Vĩnh Viễn, RPK-Infernal Dragon Vĩnh Viễn, Kukri Beast Vĩnh Viễn, CM901 Noel Vĩnh Viễn, HK417 Ancient Vĩnh Viễn, M4A1-S Stealth Vĩnh Viễn, STG 44 Vĩnh Viễn,....

Acc đột kích siêu vip

Acc đột kích siêu vip

Acc đột kích siêu vip

Acc đột kích siêu vip

Acc đột kích siêu vip

Acc đột kích siêu vip

Mua Acc Đột Kích giá rẻ ngay tại Thử Vận May Cf. Chỉ thấy HỜI, nếu là người có “Vận Khí” tốt thì hãy chơi ngay thôi!

1.2. Quy Cách Hoạt Động Của Thử Vận May Cf

Thử vận may Cf là một hình thức bán acc đột kích với giá siêu rẻ dành cho những người sở hữu nhiều “Vận May”. 

 • Trong mỗi mục Random này, thông tin của các acc cf sẽ bị ẩn đi, tất cả sẽ để đồng giá. 
 • Mỗi một mục Thử vận may cf sẽ có mức giá khác nhau, mỗi một danh mục sẽ có tỷ lệ trúng acc cf khác nhau. 
 • Tỷ lệ này sẽ tỉ lệ thuận cùng giá của danh mục. Tỷ lệ trúng càng cao thì giá của mục Thử Vận may đó cũng sẽ cao hơn. 
 • Dưới mỗi một mã số, đã được cài sẵn thông tin đăng nhập của một tài khoản đột kích. Khi bạn chọn mua ngẫu nhiên một mã số trong mục Random Cf rồi thanh toán, thì bạn sẽ nhận được acc tương ứng đã được để sẵn ở mã số đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên tự động, không có sự can thiệp của con người.
 • Nhận được acc rất nhanh, trong vòng 30s. 
 • 100% acc trắng thông tin, đúng mật khẩu.
 • Kết hợp trực tiếp với các Nhà Phát Hành Game để phân phối các sản phẩm, dịch vụ game: Thẻ game, Acc game!

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức ra đời nhằm cố ý lợi dụng nhu cầu của người chơi để LỪA ĐẢO tạo ra các trang web giao dịch lừa tiền! Khiến rất nhiều người mất tiền không đáng mà không được gì! Hãy thận trọng khi lựa chọn Shop game để mua acc cf hay mua bất kỳ các sản phẩm dịch vụ có giao dịch online khác!

Đâu cần mất công đi tìm đâu xa, Shop Mua Acc Cf Uy tín, Chuẩn giá hàng đầu thị trường game Việt Nam!

2. Cách Chơi Thử Vận May Cf Vip 2

Bạn chỉ cần bỏ ra 25k là có thể mua được acc đột kích siêu Vip, cơ hội là: 90% nick cf có báu vật, 10% nick đột kích vip tại Random Cf Vip 2. Để chơi Thử Vận May Cf Vip 2 tại Shop Acc Cf thì bạn hãy vui lòng thực hiện theo từng bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng Nhập / Đăng Ký Thành Viên Shop.

Để có thể mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop, thì bạn sẽ cần tạo riêng cho mình một tài khoản trên Shop. Điều này giúp bạn có thể bảo mật thông tin của mình một cách tối ưu nhất. Đồng thời để tiện ích cho việc thực hiện các giao dịch cũng như lưu trữ lại lịch sử hoạt động của riêng bạn trên Shop.

 • Bước 2: Nạp tiền vào shop game Đột Kích.

Bạn cần có tiền trong tài khoản của mình với có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của shop. Tương tự như việc bạn cần có tiền trong tài khoản ngân hàng thì với có thể thực hiện được các giao dịch online vậy. Bạn muốn mua acc cf hay Nhận random đột kích,... tại shop Cf thì bạn cần có tiền trong tài khoản Shop rồi với có thể thực hiện được các giao dịch tiếp! Tham khảo Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Web Chi Tiết hơn TẠI ĐÂY!

 • Bước 3: Chọn Acc Đột Kích bạn muốn mua.

Vào danh mục “Random Cf Vip 2” trong danh mục “Mua Acc”  => Sau đó chọn ngẫu nhiên một mã số trong list mã số. Rồi sang bước 4 để nhận kết quả.

Random Cf Vip 2

 • Bước 4: Thanh Toán.

Trước khi thanh toán, bạn có thể sang mục “Xác nhận mua tài khoản” để xem lại tỷ lệ trúng acc cf của mình. Sau đó quay lại thanh toán. 

Lưu ý lần nữa: Bạn cần phải có đủ số dư trong tài khoản Shop với có thể thực hiện giao dịch. Nếu không đủ thì bạn cần quay lại bước nạp tiền vào tài khoản shop để tiếp tục hành động tiếp theo trên Shop Acc Cf.

Sau khi thanh toán: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin đăng nhập của Nick Đột Kích mà bạn vừa với mua được thông qua việc chơi Thử Vận May Cf:

 • Khi hệ thống trả bạn thông tin tài khoản, thì cũng là lúc, tài khoản đột kích đó của bạn sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Chúng sẽ được chuyển vào mục “Lịch Sử” của bạn. Bạn có thể vào xem các mục “lịch sử” để có thể check lại tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã từng mua tại shop. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin tài khoản của mọi khách hàng với những biện pháp tối ưu và cao cấp nhất.
 • Nếu bạn phát hiện vấn đề nào đó không đúng, bạn có thể báo lỗi cho shop acc đột kích theo Hotline: 0792.000.792 hoặc Chat ngay cho shop. Shop sẽ check lại và thực hiện theo đúng các chính sách bán hàng, đổi trả.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tốt nhất khi bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại Shop.

Cảm ơn bạn đã mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Shop. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cố gắng để mang đến những tiện ích chất lượng hơn nữa dành cho bạn!